การปรับปรุงโฮมโปรด้านMarketing

จากสภาพการชิงชัยที่สาหัสประกอบสภาพความเป็นอยู่เศรษฐกิจที่แปรผันทำให้โฮมโปรได้มีการปรับแผนการทางด้านการตลาดแบบเต็มหนทาง เพื่อรับการเติบโตของBusinessต่อไปในอนาคต ได้มีการทำสื่อจินตภาพทางด้านการตลาดที่ไม่เหมือนกันจากที่เคยปฏิบัติมา โดยเริ่มเจริญกระแส และวิธีสร้างสรรค์ เครือฯข่ายผู้ใช้อย่างมั่นคงโดยได้กำเนิดระบบบัตรสมาชิกขึ้น เพื่อสร้างฐานผู้ใช้สัมพันธ์ของโฮมโปรให้อย่างมาก พร้อมกันนี้ยังได้มีการทุ่มเท การแก้ไขบุคลากรภายในโฮมโปรให้สามารถปรับตัวรองรับการเปลี่ยนแปลง และการแข่งขันตัวเองให้ได้ในอนาคต พร้อมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้พนักงานทุกระดับ มีส่วนร่วมในการแสดงออกและสามารถแสดงความคิดเห็น ในการทำงานที่ตัวเองรับผิดชอบได้อย่างเต็มที่ มีการลงทุนจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมช่างฝีมือแรงงานโฮมโปรขึ้น เพื่อเน้นการฝึกช่าง ที่มีคุณภาพออกสู่สังคม และยังใช้ในการแก้ไขศักยภาพของบุคลากรภายในอีกทางหนึ่งด้วยซึ่ง Kohler Class Five พลังที่เร็วจนนึกไม่ถึงมาร่วมวัดใจให้เห็นกับตาถึงพลังที่เร็วจนนึกไม่ถึง Kohler Class Five มีซื้อขายที่โฮมโปรและร้านขายของชั้นนำทั่วไป

การใช้หญ้าเทียมในการทำสนามหญิงจริงเพื่อลดต้นทุน

หญ้าเทียม เป็นพื้นผิวที่ทำมาจากไฟเบอร์สังเคราะห์โดยทำให้ดูเหมือนหญ้าธรรมชาติ หญ้าเทียมมักใช้กับสนามกีฬาที่เป็นกีฬาที่เล่นบนสนามจริง อย่างไรก็ตามยังมีใช้ในสนามหญ้าตามอาคารสงเคราะห์ และอาคารพาณิชย์ด้วย สาเหตุสำคัญคือเรื่องการเอาใจใส่ หญ้าเทียมสามารถใช้งานได้ชั่วกาลนาน เช่นการประลองกีฬา และไม่ต้องรดน้ำ หรือตัดหญ้า สำหรับสนามที่ครอบโดยหลังคาและมีบางส่วนใช้หญ้าเทียมเพราะยากที่จะปลูกหญ้าที่มีแสงไม่เพียงพอ แต่หญ้าเทียมก็มีข้อเสีย คือ มีอายุใช้งานต่ำ ประสงค์ทำความสะอาดเป็นครั้งคราว มีสิ่งสกปรกเคมีจากอินฟิลและต้องเพิ่มความปลอดภัยด้านสุขภาพอนามัยมากขึ้น

วิถีทางระแวดระวังจากเหตุกิริยาท่าทางของผมร่วงและผมบาง

ผมร่วง ผมบาง เป็นสภาพการณ์ที่พบได้ในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง โดยมีต้นสายปลายเหตุมาจากหลายต้นสายปลายเหตุกับซึ่งคงจะมีต้นสายปลายเหตุมาจาก กรรมพันธ์หรือมีต้นสายปลายเหตุมาจากโรคต่าง ๆ ดังเช่น โรคมะเร็ง, โรคเอสแอลดี, เป็นต้น ผมร่วงจำนวนมากมักพบในผู้ชายรากผมมีความไวต่อฮอร์โมนแอนโดรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชายทำให้เส้นผมมีอายุสั้นกว่าปกติและเส้นผม ที่เกิดใหม่มีขนาดเล็กและบางลง เห็นเป็นเส้นขนอ่อน ๆ ทำให้บริเวณนั้นดูผมบางลง จำนวนมากจะเป็นบริเวณกลางศีรษะและหน้าผากเริ่มตรวจสอบได้เมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไปและจะเห็นชัดเพิ่มขึ้น ส่วนผู้หญิงผมร่วงมักจะเริ่มแสดงอาการหลังวัยหมดเมนส์ทำให้ดูผมบางลง ในสมัยนี้ยังไม่มียาที่ใช้พิทักษ์และรักษาผมร่วงที่ได้ผล 100 %ยาจำนวนมากที่ใช้จะเป็นยาที่มีผลใกล้ชิดต่อกายทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น minoxidill, finastericde หรือ dutasteride ยาเหล่านี้เมื่อหยุดใช้ผมก็จะกลับมาร่วงอีก การรักษาและแก้ปัญหาจำนวนมากจึงควรจะเป็นการรักษาด้านกายภาพซึ่งจะมีผลข้างๆน้อยกว่า ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ผมบาง ให้กลับมาดีขึ้นได้และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม

 

ความรู้สึกเมื่อทดลองขับรถ mazda 3

ด้วยการดีไซน์อุปกรณ์ mazda 3 แผงคอนโซลหน้าและตรงกลางทำเป็นตอบสนองผู้ขับรถได้สะดวกสบาย การใช้งานปุ่มควบคุมต่างๆ ทั้งบนพวงมาลัยและคอนโซลใช้ได้ง่าย จอสกรีนด้านใน mazda 3 รายงานระดับความไว รายงานระบบเนวิเกเตอร์และระบบต่างๆได้ จะเปิดขึ้นเมื่อสตาร์ตเครื่องและปิดลงเมื่อดับเครื่องยนต์แบบโดยอัตโนมัติ mazda 3 ยังมีปุ่มควบคุมอัจฉริยะ 2 ปุ่มๆ เล็กควบคุมเสียง ปุ่มใหญ่ทำงานเป็นจอยสต๊กโยกได้ทุกทิศทางเพื่อบอกโปรแกรมเมนูบนจอแตะ เมนูก็ไม่สลับซับซ้อนมากนักใช้ง่ายและสนุกสนาน ใช้ระยะเวลาเรียนรู้ได้ไม่ช้า ระบบปรับอากาศ mazda 3 ไม่มีอะไรเป็นพิเศษมากนักแต่ที่เด่นระบบแอร์หนาวมากถึงแม้แสงอาทิตย์จะมาก อุณหภูมิข้างนอกจะสูงกว่า การออกแบบข้างนอกและข้างใน mazda 3 ถือว่าสมบูรณ์มากเกินมาตรฐาน ละเอียดสวยงามสมราคา

จิตใจแห่งความเคลื่อนไหว mazda cx 5

mazda cx 5 มีแนวความคิดมาจากพลังการเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตที่ทรงความแข็งแรง ที่มีสง่า mazda cx 5 มีรูปลักษณ์ที่สปอร์ต ว่องไว คล่องตัว ข้างในตัวรถของ mazda cx 5 บอกได้ถึงความหรูหราของรถทวีปยุโรป วัสดุข้างในชี้ให้เห็นถึงคุณลักษณะและให้จับต้องที่สบาย mazda cx 5 เป็นรถที่ถนอมน้ำมันรถ มีประสิทธิภาพที่พลังขึ้นและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม mazda cx 5 ได้มารางวัลหลายรางวัล ได้แก่ รถยอดเยี่ยมแห่งปีของญี่ปุ่น , 1 ใน 6 รถประเทศญี่ปุ่นยอดเยี่ยมแห่งปี , รถเทคโนโลยียอดเยี่ยมแห่งปี และรถหลักเกณฑ์ความปลอดภัยสูงสุดในญี่ปุ่น ช่วงล่างจะสามารถยึดถนนได้ดีขึ้นเป็นเหตุให้การตอบแทนดีขึ้นและการให้ตัวรถได้ดีขึ้นลดการสั่นสะเทือนมาที่ห้องผู้โดยสารได้ดีขึ้นกว่าเดิมมากเพิ่มขึ้น ทำให้รถ mazda cx 5 เป็นที่อยากจองของวงการผู้รักรถ

ematrix เทคโนโลยีล้ำยุคที่ช่วยให้ผิวหน้าของท่านอยู่ขาวกระจ่างใสได้ในพริบตา

ematrix เป็น RF ค่ะ เราต้องแยกก่อนว่าเครื่องมือในกลุ่มที่เอามาทะนุบำรุงทางผิวหนังมีหลายอย่าง มีทั้งที่เป็นแสงอย่าง IPL บางรายไม่รู้จักก็เรียก IPL ว่าเป็นเลเซอร์ แต่ในความเป็นจริงแสงเลเซอร์คือการใช้แสงที่มีความเข้มเดียว แสงสีเดียว ส่วนเครื่อง ematrix จะเป็น RF คือเป็น Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง RF มีใช้ในวงการแพทย์มานมนานแล้ว เราก็เลือกเอาความถี่ที่เหมาะสม มาใช้เห็น ematrix จะมีคำว่า Fractional เหมือนกับพวก Fractional laser ทั่วไปไหม คำว่า Fractional หมายถึงอะไรก็ตามที่ออกมาเป็นจุดเล็กๆ เริ่มมาจากเมื่อครั้งหลังเวลาเราทำแสงเลเซอร์จะมีแผลเยอะ ระยะพักฟื้นนาน และฉวีมีโอกาสดำมากกว่าตอนก่อนทำ แต่  Fractional ของ ematrix จะเป็น Fractional RF ไม่ใช่แสงเลเซอร์ ความจำกัดของแสงเลเซอร์คือบางตัวจะไม่สามารถทำได้ในคนผิวคล้ำเพราะแสงจะไปจับกับเม็ดสีทำให้บางรายผิวไหม้หลังทำ อีกอย่างที่ไม่เหมือนกันกับ fractional ทั่วไปคือพลังงานที่ปล่อยลงไปในฉวี Fractional ทั่วไปจะปล่อยลงไปในลักษณะ cone shape หรือแบบกรวยไอติม ด้านบนจะบานส่วนด้านใต้ผิวเป็นรูเล็ก ผลที่ได้เลยทำให้ฉวีด้านบนเป็นแผลมาก แต่พลังงานที่ลงไปด้านล่างที่จำเป็นในการกระตุ้นคอลลาเจนกลับน้อย ใน Fractional laser ทั่วไป ถ้าเราปรารถนาให้พลังงานลงไปด้านล่าง 20% ด้านบนอาจจะเป็นแผลประมาณ 20% หรือมากกว่า แต่พลังงานที่ถูกปล่อยจาก ematrix จะมีลักษณะแบบปิรามิดคือด้านบนที่เป็นจุดปล่อยพลังงานจะเกิดแผลนิดหน่อย แต่ด้านล่างได้รับพลังงานเยอะ เช่นด้านบนเป็นแผล 5% ด้านล่างอาจได้พลังงานมากถึง 30-35% ดังนั้นเรื่องของระยะพักฟื้นและผลที่ได้ก็จะแตกต่างกัน

เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ดีหัวในขณะนี้ต้อง Ulthera

Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวที่ดีสุดโต่งในเดี๋ยวนี้ที่สามารถส่งผ่านพลังงานจำนวนมากมายังผิวหนังชั้นลึก เป็นอุปกรณ์คุณหมอโดดในโลก ที่ได้รับรองเรื่องยกกระชับจาก US. FDAโดยคุณหมอรอบรู้เหลือบเห็นทิวภาพของผิวผ่านหน้าจอของสิ่ง ทำให้เกิดความเที่ยงตรงและให้บทสรุปการดำรงที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆคุณหมอหนังชื่อดัง ซึ่งเป็นที่ศรัทธาดีเยี่ยมคนหนึ่งของโลก DR. Rax Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน เป็นผู้วิจัยทางการคุณหมอและพัฒนารวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ulthera ที่ใช้ในการยกกระชับผิวหน้าแนวทางบำบัดรักษาด้วย Ulthera เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง ที่มีความบังเอิญไปยังหนัง มุ่งแนวทางรอยต่อชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆ ในเวลานี้ยังไม่สามารถทำได้ เว้นแต่การทำศัลยกรรม จึงมีความเสมอต้นเสมอปลายของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว Ulthera ยังสามารถลงลึกได้ถึงขั้นที่อยากได้จะทำการดำรง ทำให้ได้ผลการรักษาที่ถูกต้อง กว่า ในการสร้างคอลลาเจนใหม่ เพื่อผิวยกกระชับและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมดาจิตใจขณะรักษาด้วย Ulthera ความรู้สึกจะต่างกันในแต่ละปุถุชน ตั้งแต่ไม่เจ็บเลยไปจนถึงรู้สึกเจ็บพอทนได้เหมือนเข็มทิ่มลงบนผิวหนัง หลังการทำสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ธรรมดาโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว

การดูดไขมันวิธีการใหม่ด้วย Bodytite เทคโนโลยีสุดล้ำในการไล่ไขมัน

Bodytite เป็นการเปลี่ยนแปลงการดูดไขมันครั้งสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่ดูดไขมันได้อย่างมีคุณภาพแต่ แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบ กระชับตึงขึ้นด้วย  ซึ่งต้องบอกว่านั่นเป็นความฝันของจีนแสที่ดูดไขมันทั้งหมด  ที่เป็นอย่างนี้ได้ก็เพราะ Bodytite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า พลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน Bodytite ยังลงไปผันเค้าโครงพร้อมกับสิ่งของทางชีวเคมีในทำเลที่ตั้งนั้น เปลี่ยนเค้าโครงการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงทำลายล้าง Cellulite ออกไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์เดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถซ่อมแซมคอลลาเจน ทำให้ผิวมีเค้าโครงที่กระปรี้กระเปร่าขึ้น ทำให้โชคที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม Bodytite เป็นTechnologyการดูดไขมัน ที่ผันความรู้สึกเดิมๆ ของการดูดไขมันไปอย่างสิ้นเชิง ก็คือ เจ็บน้อย ไม่ช้ำ  ใช้เวลาในการทำเพียง 1 ชั่วโมง แต่ ในระหว่างที่กำลังสลายไขมันด้วย Bodytite ก็จะได้ผลของการกระชับหนังไปพร้อมๆ กันนอกจากนี้ยังเป็นอุปกรณ์เดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถซ่อมแซมคอลลาเจน ทำให้ผิวมีเค้าโครงที่กระปรี้กระเปร่าขึ้นไป ทำให้โชคที่ไขมันจะกลับมากักตุนใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ข้อควรระวังในการร้อยไหมและการคัดแห่งหนทำต่าง ๆ

ข้อพึงระวังในการร้อยไหม ต้องใช้เคล็ดลับปลอดเชื้อเพื่อคุ้มกันการอักเสบติดโรคที่ผิวหนัง ผู้เข้ารับการบำรุงต้องหยุดยาละลายลิ่มเลือดก่อนอย่างน้อย1อาทิตย์ และไม่ควรมีผื่นหรือแผลละแวกที่จะทำการร้อยไหม ก่อนทำการบำรุงจะทายาชาบริเวณที่จะทำก่อนเป็นเวลา45นาที ผู้รักษาจะเป็นผู้ทำการร้อยไหม หลังทำการบำรุงอาจมีบวมเล็กน้อย และอาการเสียวไหมบริเวณที่รับการบำรุงได้เป็นอยู่ประมาณ1อาทิตย์ ไม่ต้องพักฟื้น ผลข้างเคียงคงจะพบรอยช้ำจากรอยเข็มได้เล็กน้อยซึ่งจะหายได้เองข้างใน 1-2 อาทิตย์ กลุ่มผู้ที่สามารถรับบริการร้อยไหมละลายได้แก่ผู้ที่เริ่มมีอุปสรรคหย่อนคล้อยของผิวหนัง มุ่งหวังยกกระชับใบหน้า ยกกระชับแก้ม ยกกระชับลำคอ ลดคางสองชั้น ยกคิ้ว เพิ่มความคมชัดของแนวดั้งสันหรือปลายจมูก การละลายได้เป็นที่นิยมและกลายเป็นแฟชั่นรุจีในปัจจุบันเพราะผลลัพธ์หลังการบำรุงได้ผลจริง มั่นคง ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่กลุ่มผู้ใช้รับได้ เป็นแบบที่ไม่รุนแรงและหลังทำไม่ต้องเปลืองเวลาพักฟื้นเฉกเช่นการผ่าตัด

ปราบไขส่วนเกินด้วยเทคโนโลยี vaser ใหม่ล่าสุด

เกี่ยวกับคุณๆที่มีโจทย์ไขส่วนเกินคงจะหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อใช้ในการลดสลายไขเทคโนโลยี vaser ถือว่าเป็นเทคโนโลยีปัจจุบันที่ทำได้สลายไขมันได้ล้นหลามเท่ากับการดูดไขมันแบบเดิม แต่การทำ vaser จะให้ความนุ่มนวลและมีปฏิกิริยาข้างเคียงน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเก่าล้นหลามเพราะใช้พลังงาน คลื่นเสียงความถี่สูงหรืออัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นความถี่เดียวกันกับที่ใช้ในการผ่าตัดต้อกระจก การทำ vaser จะเข้าไปกรุนเจาะจงเซลล์ไขทำให้สลายตัว จนทำให้เป็นไขมันเหลวและดูดออกจากร่างกาย ส่วนที่เหลือจะถูกไล่ออก โดยกรรมวิธีถ่ายของตัวตามธรรมชาติโดยไม่ทำอันตรายต่อเส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยี่อข้างเคียง โดยเทคโนโลยี vaser จะทำให้เจ็บน้อยกว่า แผลเล็กกว่า ผิวเนียนเรียบ กระชับขึ้นและไม่เป็นลอนคลื่น อีกทั้งยังใช้คราวพักฟื้นต่ำกว่าการดูดไขมันแบบเก่าอีกด้วยดังนั้นใครที่กำลังกายคิดจะไล่ไขมันส่วนเกินนั้นลองมาใช้เทคโนโลยีแบบ vaser กันดู

ความนิยมความชอบของ Mazda CX 5 รถยนต์สายพันธ์ใหม่

เป็นทางข่าวที่ดังพอดีในวงการรถเดือนพฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา โดยเจ้ารถที่มีชื่อว่า All New Mazda CX 5 รถสายพันธ์ มาสด้า SUV ซึ่งได้กระโดดข้ามความเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ล้ำลึก เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นสปอร์ต เสริมความสามารถให้แรงกว่าเก่า ส่อความพอใจอันเลิศของคุณอย่างลงตัว และที่สำคัญ ประหยัดน้ำมันอีกด้วย รับรองด้วยผลตอบแทนเป็นอย่างมาก เพื่อ รถ Mazda CX 5 ใหม่ เป็น SKYACTIV SUV ที่ชนะใจผู้ใช้งานทั่วโลก ด้วยผลตอบแทนคุณภาพเป็นอย่างมาก Mazda CX 5 สะท้อนเอกลักษ์ตัวตนของคุณอย่างชัดแจ้งด้วยดีไซน์ที่เป็นเลิศ ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า KODO SOUL of MOTION จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนที่ และยังเสริมทัพด้วยTechnologyชั้นนำอย่าง SKYACTIV SUV  ทำให้เพิ่มความสามารถได้ดีเยี่ยม Mazda CX 5 มีระบบสวัสดิภาพชั้นสูงด้วยการพัฒนาถึงขีดสูงเพื่อปกป้องชีวิตของผู้ขับขี่อย่างสูงสุด เพราะเสริมด้วยโครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟและช่วงล่างระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ เสริมด้วยระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุและระบบความปลอดภัยเชิงปกป้องเมื่อเกิดเหตุ Mazda CX 5 ยังผ่านการทดสอบการชนหลักเกณฑ์ดีเลิศของยุโรปในระดับสูงสุด 5 ดาว เสริมทัพด้วยเครื่องยนต์ ดีเซลและเบนซิน ให้ท่านเลือกอย่างสบายใจ

ข้อดีและจุดด้อยของการทำ ematrix

จุดเด่นของการทำ ematrix สำหรับคนที่เป็นสิวก็จะตันลดลง บางคนอาจมีแผลเป็นมาจากอีสุกอีใสในตอนเยาวชนๆ หรือบางคนที่มีขุมขนกว้างใหญ่ก็สามารถเป็นเหตุให้เล็กลงได้ ematrix สามารถแก้ไขปัญหาร่องเป็นหลุมทั้งหมดได้ทั้งหมด รวมทั้งสีผิวพรรณไม่เสมอ หรือหน้ากระดำกระพร้อยก็สามารถแก้ปัญหาได้โดยการทำ ematrix การทำ ematrix เหมือนกับการล่อนผิวพรรณที่เสียแล้วและรวบรวมหนาอยู่บนผิวหนังด้านบนให้หมดไปทำให้หน้าแลดูเป็นประกายเปล่งปลั่งเรียบเนียน ริ้วรอยที่เป็นร่องหลุมทั้งหมดก็แลดูตื้นเขินขึ้นไปแลดูอ่อนวัยเหมือนกับทำคอลลาเจนและอีลาสตินอีกครั้งจุดด้อยในการทำ ematrix มีผลข้างเคียง ที่ต้องเตรียมตัวเตรียมใจก่อนมาทำ คือ ผิวหนังจะนูนแดงโดยประมาณ 2 วัน และมีสะเก็ดรอยตารางตื้นเขินๆ อีกโดยประมาณ 3-5 วัน จากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนั้นคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายและระยะเวลาอย่างน่าพอใจมากทีเดียว 

ใบหน้าเรียวยาว ทำให้เรียบโครงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ulthera

เป็นนวัตกรรมใหม่เอี่ยมและเพียงอย่างเดียวในการรั้งหน้าตา การทำ ulthera อย่างได้ผลสำเร็จจึงควรจะอยู่ในการควบคุมดูแลของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่รู้โครงสร้างกล้ามเนื้อบนหน้าตาเป็นเป็นอันดี ulthera เป็นกระแสเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเจาะจงชี้เฉพาะในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กๆ ปริมาณมากมายังหนังชั้นลึก โดยระหว่างที่ทำ ulthera คุณหมอสามารถสังเกตเห็นภาพของผิวผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่องเป็นเหตุให้คุณหมอสามารถทำรักษาไปพร้อมกับการปรับกระแสเสียงที่เหมาะสมกับสภาพหนังของคนเจ็บแต่ละรายได้ ulthera ซึ่งเป็นเหตุให้เกิดความชำนาญและให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อการรั้งหน้าตาและยกแน่นผิวที่หย่อนยานคล้อยให้แน่นขึ้น  แก้ปัญหาผิวหนังดวงตาตก รั้งแน่นขอบดวงตาล่างที่หย่อนยานหย่อนยาน  ปรับโครงหน้า ให้หน้าตาเรียวยาวขึ้น ลดริ้วรอยใช้เวลาในการรักษาโดยประมาณ 30 นาที สามารถเสริมสวยหน้าตาได้ตามเป็นปกติหลังการรักษา

ทำลายไข bodytite

การทำลายไขโดยไม่ต้องอาศัยวิธีรูปแบบแต่แรกๆ bodytite เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ทำลายไขด้วยเกลียวคลื่น RF ทำให้ไขทำลายเป็นของเหลวก่อนที่จะดูดออกมาอย่างอ่อนโยน bodytite ยังมีผลต่อหนังส่วนบน ทำให้หนังหดตัวและหดหายการสูญเสียเลือด ซึ่งมีผลเป็นเหตุให้บวมช้ำน้อย bodytite เหมาะสมกับคนที่ต้องการทำลายไขเจาะจงจุดและแน่นในครั้งเดียว bodytite ยังเป็นเหตุให้แพทย์สามารถดูดทำลายไขได้จำนวนที่มากในเวลาที่สั้นและทุ่นเวลา ทางเลือกที่ไขจะกลับคืนรวบรวมใหม่สามารถลำบาก bodytite ถ้าอยากทำแล้วได้ผลดีควรเจอแพทย์ที่มีประสบการณ์และความชำนาญในโครงร่างของขั้นหนัง จะเป็นเหตุให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจมากเพิ่มขึ้น เป็นเหตุให้คนที่มีไขส่วนเกินมีทางแก้ที่ถูกใจให้กับชีวิตและสุขภาพอนามัยอย่างที่ไม่อยากเย็นและไม่ต้องเจ็บตัวแบบแนวทางเดิมด้วยเช่นกัน

จุดเด่นข้อเสียของการศัลยกรรมทำร้อยไหม

การร้อยไหมได้ผลทำที่เร็วมาก 15 นาทีก็เสร็จแล้ว เพราะว่าไม่ต้องเตรียมตัวที่ใดมาก ถ้าคนป่วยไม่ได้รับประทานยาละลายลิ่มเลือด ยาแอสไพริน หรือปราศจากโรคภัยไข้เจ็บติดตัว ก็ทำได้ทำได้เลย แต่ถ้ารับประทานอยู่ต้องขอความเห็นแพทย์ก่อนทำการทำร้อยไหมทำได้อยู่ได้ 1 ปีหรือยิ่งกว่าตรงนั้นถ้าไม่ออกแดดมากจนเกินไป ถ้าจำเป็นต้องต้องออกแดดควรทาครีมกันแดดทุกๆ 2-3 ชั่วโมง เพราะแดดรวมตัวกันการของริ้วรอย จุดด่างดำ การทำร้อยไหมจะให้รูปหน้าเป็นรูปทรง V-shape ได้สวยและพอดี ส่วนข้อด้อยของการทำรอยไหม เจ็บแต่ไม่ถึงช่วงที่ฝืนทนไม่ได้เพราะการทำจะมีการป้ายยาชาหรือพ่นเข้าไป ในช่วงที่ร้อยไหมลงไปในระดับหนังคงจะมีรอยเขียวฟกช้ำได้ ภายหลังการทำหน้าจะนูนขึ้นไปไม่เท่าไรคร่าวๆ 3 วัน

Vaser ไขส่วนเกินกับผู้หญิง

ไขมันส่วนเกินเป็นปัญหาที่เป็นเหตุให้เพศหญิงเกิดความวิตกกังวลและหนักใจ กับไขมันส่วนเกินในจุดที่คล้อย เช่น พื้นที่แก้ม กราม ข้างใต้คาง คอ ท่อนแขน ทรวงอก พื้นที่ข้างหลัง สะเอว บั้นท้าย ต้นฃา Vaser เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำลายไขมันโดยใช้ของเป็นน้ำเป็นตัวนำพาพลังงานคลื่นเสียงไปเป็นเหตุให้ก่อเกิดความร้อนจึงทำลายเท่านั้นส่วนไขมันได้เป็นอย่างถูกใจ พื้นที่ที่กระทำการดึงดูดไขมันโดยVaser จะได้มาความบอกบอบช้ำเล็กน้อย เขียวบวมช้ำ แต่จะบวมต่ำกว่าวิธีการดึงดูดไขมันแบบแต่ก่อนอย่างมาก และช่วงเวลาในการพักฟื้นตัวก็ลดน้อยลงด้วย การดึงดูดไขมัน Vaser เป็นเทคโนโลยีที่ได้มาการเชื่อถือและเป็นที่นิยมในอเมริกา Vaser ได้มาการรับรองจากหน่วยงานอาหารและยาของอเมริกาว่ามีความไม่เป็นอันตรายสูงเนื่องด้วยพลังงานที่ Vaser อัลตราซาวต์มีความไม่เป็นอันตรายสูงยิ่งนัก 

ปรับผิวพรรณให้เรียบเนียนบรรเทาหลุมสิว จุดด่างดำและยกกระชับด้วย ematrix Technologyใหม่

ematrix คือสิ่งใหม่ล่าสุดในปัจจุบันนี้ในการกำเนิดผิวใหม่ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional Radio Frequency ที่ร่วมสมัยโดยการใช้กำลังแรงงานซ่อมขั้นสูง ematrix สามารถกำหนดความลึกและกระจายกำลังแรงงานได้ถึงบริเวณที่ประสงค์รักษาได้อย่างชัดจึงสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวพรรณใหม่ได้อย่างมีศักยภาพทันท่วงทีที่สุด เห็นผลการบำรุงที่น่าพอใจได้ตั้งแต่ทีแรก โดยกำลังแรงงานที่เกิดขึ้นจาก e-Matrix กับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิวพรรณ และเร่งพยู่ห์การสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้นมีไม่เป็นอันตรายกับทุกสถานภาพผิวพรรณ ทางเลเซอร์พรีเมียมคลินิกเวชกรรม มีความภาคภูมิที่จะนำเสนอ e-Matrix  เป็นแห่งแรกในภาค เพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน รักษาหลุมสิว จุดด่างดำ ยกกระชับ ลดรูขุมขนกว้าง ด้วยรูปทรงของบีมที่ลงไปในชั้นผิวของ e-Matrix Gold เป็นรูปปิรามิดในขณะที่เลเซอร์รุ่นก่อนๆลงเป็นเส้นตรง ทำให้เกิดรอยที่ผิวข้างบนจาก ematrix น้อยกว่าทำให้ ไม่มีside effect หลังทำ ในขณะที่เกิดการเปลี่ยนโครงสร้างผิวพรรณชั้นลึกสร้างผิวใหม่ที่มากกว่า laser อื่นๆด้วยพลังงานของ Bipolar RF ematrix Gold เว้นแต่การกระตุ้นคอลลาเจนแล้ว ยังทำให้เกิดการยกกระชับโฉมหน้า ยกคิ้วที่ตก คล้ายการทำThermage และ Ultrera ด้วยพลังงาน e-Matrix เป็นพลังงานของคลื่นวิทยุ ไม่ใช่ลำแสงเลเซอร์ จึงไม่ทำให้เกิดรอยดำหลังทำเหมือน laser ematrix สามารถทะนุบำรุงหลุมสิวทุกอย่าง ได้อย่างมีศักยภาพในขณะที่ Fractional Laser มีข้อจำกัดหรือใช้จำนวนครั้งในการรักษายิ่งกว่าหลายเท่า 

Ulthera เป็นของใหม่ใหม่ในการควบคุมพื้นผิวให้ดูดีขึ้น

Ulthera คือเครื่องเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเจาะจงในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก จำนวนนักหนามายังผิวหนังชั้นลึก เป็นสิ่งใหม่หนึ่งเดียวที่ได้รับรองจาก US FDA นำมาใช้ในการดึงหน้า ลดริ้วรอยโดยระหว่างที่ทำการดูแลรักษานายแพทย์สามารถมองเห็นภาพของชั้นผิวหนังผ่าน หน้าจอเครื่องทำให้นายแพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมๆกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพ ผิวหนังของผู้บริโภคแต่ละราย ทำให้เกิดความชำนาญและให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ Ulthera คือ เทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่อง Ultheraโดยใช้คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง และความเที่ยงซึ่งเป็นสิ่งใหม่ใหม่ล่าสุดในวงการนายแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวกายหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นโดยใช้เวลาในการรักษาเพียง 30 นาที และไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังทำการรักษา สามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว สามารถทำการรักษาได้กับทุกสีผิว Ulthera เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนังซึ่ง ถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อ ของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนในระดับที่เทคโนโลยีอื่นๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน การ ส่งผ่านความร้อนนี้ ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 mm 3 คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS เป็นจุดเล็กๆ ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1-1.5 mm. เรียงเป็นแนวต่อเนื่องกัน เกิดความตลอดเวลาของพลังงานที่ลงสู่ผิว ลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่อยากจะทำการรักษาและได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวน การ Ulthera ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ในระดับ SMAS ดีขึ้น ก็จะรั้งใยคอลลาเจนในแนวตั้งและแนวนอน ที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้นยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน 

BodyTite เป็นวิวัฒนาการและเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ดูดไขมัน

Bodytite เป็นวิวัฒนาการพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ดูดไขมันและกระชับเนื้อยานและผิวที่ไม่กระชับโดยให้ผลสูงสุด สามารถนำไขมันออกได้ถึง 16 โลในครั้งเดียว เห็นผล 100 % โดยใช้พลังงาน Radio Frequency ส่งผ่านเข้าไปในชั้นไขมันและสลายไขมันให้เป็นน้ำแล้วดูดทิ้งไป ทำให้ไม่เกิดเป็นพังผืดรัดตัวและผิวเรียบเนียน เนื่องจากเป็นกรรมวิธีที่อ่อนโยน เทคโนโลยี Bodytite ผ่านการพิเคราะห์ว่าเห็นผลเร็วกว่า มีสวัสดีสูง เจ็บเพียงเล็กน้อย และลดผลข้างเคียงได้มาก โดยใช้ Hand piece ที่มีขนาดเล็กมากซึ่งสามารถปรับระดับความลึก การใช้ Bodytite และทำโดยถูกต้องจะไม่เกิดพังผืดหลังการทำ ส่วนที่ทำจะแบนเรียบมีแผลแค่ 1-2 จุดเล็กมากขนาดเท่าปลายเข็ม การดูดไขมันสมัยโบราณจะเป็นการดูดไขมันโดยการใช้เข็มกระทุ้งไขมันให้แตกจึงอาจทำให้ผิวกายด้านในเลือดออกเป็นแผล พังผืดจึงเข้ามารัดทำให้ผิวเป็นคลื่นแต่ Bodytite จะใช้ความนุ่มนวลเป็นหลัก โดย RF ที่สอดเข้าไปใต้หนังจะทำการละลาย FAT ในชั้นไขมันต่างๆ ให้กลายเป็นน้ำแล้วเครื่องดูดจะดูออกมาอย่างนุ่มนวล ไม่ต้องใช้การกระทุ้งให้ไขมันแตก เหมือนการใช้หลอดดูดน้ำออกมา คนไข้จะมีรอยเขียวช้ำน้อย พักฟื้นเพียง 1 วัน หรือบางท่านทำ Bodytite เสร็จสามารถไปทำงานต่อได้เลยสำหรับผู้ที่เคยเป็นพังผืดเนื่องจากการดูดไขมัน

ความนิยมชมชอบของคนในล่าสุดกับการร้อยไหมกระชับโฉมหน้า

ในแวดวงของคนชอบทำสวยเชื่อว่าคงจะเคยแว่ว ๆ กันบ้างแล้ว ประมาณว่าการร้อยไหมเพื่อมุ่งมาดปรารถนาจะทำสวย ซึ่งโปรดทำกับใบหน้า นัยว่าเพื่อความกระชับเต่งตึงนั้น ต่างว่าใช้ทองคำหรือที่เรียกว่าร้อยไหมทองคำซึ่งค่าใช้สอยสูงลิ่ว แต่ก็มีคนกระเป๋าหนักพร้อมจ่าย การร้อยไหมทองคำนี่อาจกลายเป็นเนื้อความจ่ายแพงแล้วยังน่ากลัว สุ่มเสี่ยงเรื่องความสะดวก เช่น ผิวหนังผิวหน้าแพ้ไหมทองคำ หรือไม่ก็หากเกิดเจ็บป่วยอะไรที่ต้องมีการพินิศจัยด้วยการเอกซเรย์บริเวณหน้าตาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องสแกนด้วยเครื่องเอ็มอาร์ไอ การร้อยไหมทองคำไว้ก็อาจเป็นสิ่งขัดขวางต่อการพินิศจัยหรือไหมอาจเกิดความร้อนและไหม้จนมีผลต่อหน้าตา เช่นนี้ กับเนื้อความดังที่กล่าวมาแล้วนี้ก็มีข่าวออกมาหลายแบบหลายด้าน การร้อยไหมนั้นตอนนี้จะมี 2 แบบ ตามเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้คือไหมทองคำร้อยอยู่ใต้ผิวหนังร้อยเพื่อเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ซึ่งหากใต้ผิวหนังบริเวณหน้าตามีคอลลาเจนเป็นจำนวนมากก็จะทำให้หน้าเต่งตึง โดยไหมทองคำนี้ร้อยแล้วจะช่วยกระตุ้นเร้าการสร้างคอลลาเจนไปตราบนานเท่านาน